logo
EN
VN

Cơ hội nhận bằng đại học công lập Italia theo chuẩn Châu Âu được quốc tế công nhận

Trường Đại Học Hà Nội với bề dày kinh nghiệm đào tạo các chuyên ngành kinh tế bằng tiếng Anh do các giảng viên có trình độ chuyên môn từ bậc thạc sỹ trở lên tốt nghiệp tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Ôxtrâylia… vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép thực hiện chương trình liên kết đào tạo đại học và sau đại học chuyên ngành Kinh tế doanh nghiệp/Kinh tế và Quản lý và chuyên ngành Khoa học thống kê và bảo hiểm với Đại học Tổng hợp Sannio – đại học công lập trọng điểm vùng Benevento của nước Cộng hòa Italia. Đây là chương trình đào tạo đại học và sau đại học đầu tiên mà Việt Nam thực hiện thành công với Cộng hòa Italia, cũng là một trong những thành quả đón mừng 40 năm thiết lập quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và quốc gia Địa Trung Hải xinh đẹp này.

Xem thêm...

Chương trình LKĐT Cử nhân Kinh tế doanh nghiệp với Đại học Tổng hợp Sannio (Italia)

Trong những năm gần đây, việc theo học các chương trình Liên kết đào tạo với các Đại học nước ngoài nhằm tiết kiệm chi phí tài chính và hạn chế các vấn đề về rào cản ngôn ngữ, văn hóa và lối sống đã trở thành một khái niệm vô cùng quen thuộc với các bạn sinh viên Việt Nam, là cơ hội để sinh viên Việt Nam có thể phát triển kiến thức, kỹ năng chuyên môn và đảm bảo cơ hội nghề nghiệp cho tương lai với tấm bằng có giá trị quốc tế và tránh khỏi những hạn chế của việc đi du học tại chỗ toàn bộ chương trình. Tuy nhiên, hiện nay, sự nở rộ của các chương trình Liên kết đào tạo tại Việt Nam đã phát sinh ra nhiều vấn đề phức tạp và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã lập tức triển khai công tác để dừng lại những chương trình không hợp lệ.

Xem thêm...

Chương trình Chuyển đổi bằng CNTT - Cơ hội học tâp và nhận bằng Đại học Công lập Italia trong 1 năm

Trong những năm gần đây, việc sở hữu một tấm bằng Đại học chính quy được quốc tế công nhận và kinh nghiệm học tập tại nước ngoài là những lợi thế vô cùng lớn đối với mỗi sinh viên Việt Nam trong quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, phần đông sinh viên Việt Nam vẫn chưa thể tiếp cận được cơ hội du học vì nhiều lý do khác nhau và hiện các em vẫn đang học tại các trường Đại học trong nước.

Xem thêm...

Chương trình CNTT Ứng dụng trực tuyến - Cơ hội sở hữu bằng đại học công lập Italia

Trong những năm gần đây, việc đi du học nước ngoài đã trở thành một khái niệm vô cùng quen thuộc với các bạn sinh viên Việt Nam, là cơ hội để sinh viên Việt Nam có thể phát triển kiến thức, kỹ năng chuyên môn và đảm bảo cơ hội nghề nghiệp cho tương lai với tấm bằng có giá trị quốc tế. Tuy nhiên, khi chuẩn bị việc đi du học, sinh viên Việt Nam phải cân nhắc rất nhiều yếu tố như tài chính, các rào cản ngôn ngữ, văn hóa và lối sống cũng như các lý do liên quan đến gia đình.

Xem thêm...

Cơ hội học tập tại Italia

Được thành lập vào tháng 4/2011, Trung tâm Ngôn ngữ Văn hóa Italia và Phát triển hợp tác, Trường Đại học Hà Nội là đơn vị công lập tiên phong trong nhiệm vụ phát triển hợp tác đa lĩnh vực với các trường đại học và các tổ chức lớn ở Italia nói riêng và trong lĩnh vực đào tạo và quảng bá ngôn ngữ và văn hóa Italia với các trường đại học và các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới nói chung. Trung tâm hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực liên quan đến giáo dục, đào tạo và phát triển hợp tác quốc tế và đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác với gần 20 trường Đại học công lập hàng đầu của Italia và các tổ chức khác như Trung tâm Giáo dục Quốc tế Urbino, cầu nối giữa Việt Nam và các doanh nghiệp vùng Marche (Italia).

Xem thêm...